Giới Thiệu trung tâm dã ngoại

Thân chào các bạn và các em,

Cách thành ph 50km, b qua không khí nhn nhp, ph ch, bước chân lên chuyến phà Bình Khánh, là bn đã đt chân lên đt Cn Gi. Cn Gi, mt Huyn đo ca Thành ph H Chí Minh được bao bc bi sông, rch, bin và màu xanh ca rng ngp mn ln th hai ca c nước.

T phà Bình Khánh phía b Cn Gi, dành thêm 50 phút đường b theo con đường đc đo mang tên “Rng Sác” (có tuyến xe buýt) là các bn và các em đang thc hin chuyến xuyên rng đđến vi Trung tâm Sinh hot Dã ngoi Thanh thiếu nhi Thành ph H Chí Minh – công trình thanh niên ca Đi hi VII – Đoàn TNCS H Chí Minh – Thành ph H Chí Minh. Công trình được khi công t tháng 03/2003 đến tháng 12/2004 thì hoàn thành giai đon 1 và bt đu đưa vào khai thác, s dng t ngày 01/03/2005. Công trình nm gn cui tuyến đường Rng Sác, thuc xã Long Hòa, huyn Cn Gi, vi din tích ca giai đon 1 là 1ha, được thiết kế vi: 

* Khu nhà ngh gm 04 phòng tp th mi phòng 28 giường đơn, 06 phòng qu(mi phòng có sức chứa 12 người), 04 phòng lnh mi phòng có sức chứa 16 người).

* Khu nhà ăn vi sc cha và năng lc phc v hin ti t 300 đến 400 khách/ ln.

* Khu chc năng vi hi trường ln có sc cha trên 250 ch ng(có bàn), 02 phòng hi tho có sc cha t 20 đến 50 khách/phòng, 01 phòng karaoke, đc bit sân giao lưu cm tri có th t chc cho t 300 đến 500 bn tham gia/ln

Ta lc gia rng ngp mn, trong khu d tr sinh khí quyn Quc gia, cách xa khu dân cư vi cnh quan yên tĩnh, thoáng mát, không khí trong lành chúng tôi tin Trung tâm Sinh hot Dã ngoi Thanh thiếu nhi Thành ph H Chí Minh là nơi lý tưởng cho các tp th chi đoàn, chi hi, chi đi và các bn v đây t chc cm tri, hc tp, hun luyn, giao lưu, nghĩ ngơi và tham quan công trình do chính tui tr thành ph đóng góp, xây dng và cũng là dp đ tham quan, ngm bin Cn Gi.

BAN GIÁM ĐC