Thể lệ thi “Hiệp Sĩ Rừng Xanh”

HỘI THI

“HIỆP SĨ RỪNG XANH, LẦN 6 – NĂM 2021”

Vòng 1: Thi trắc nghiệm
Thời gian thi: từ 15/10/2021 đến 25/11/2021

Thể lệ thi

 1. Đối tượng: Học sinh các trường THPT; THCN; Cao đẳng; Đại học
 2. Mỗi bạn được thi tối đa 03 (ba) lần; kết quả sẽ được tính ở lần thi cuối cùng
 3. Thời gian thi tối đa 10 (mười) phút/01 (một) lần thi
 4. Mỗi đề thi bao gồm 20 (hai mươi) câu; mỗi câu chọn đúng sẽ được 01 (một) điểm
 5. Số lượng xét chọn vào vòng 2: 90 bạn
 6. Tiêu chí xét chọn: có 05 (năm) tiêu chí
 • Đáp ứng tiêu chí lưu thông (Là F0 đã khỏi bệnh dưới 06 tháng tính đến thời điểm tổ chức vòng 2 hoặc đã tiêm chủng vắc xin ngừa Covid-19 ít nhất 01 mũi đối với loại vắc xin tiêm 2 mũi và ít nhất 14 ngày sau tiêm tính đến thời điểm tổ chức vòng 2)
 • Có nhiều đáp án đúng
 • Thời gian làm bài
 • Thời gian gửi bài
 • Có điều kiện về thời gian và sức khỏe để tham gia vòng 2
 1. Những bạn được vào top 90 sẽ tiếp tục tham gia vòng 2 được trải nghiệm thực tế tại Trung tâm Sinh hoạt Dã ngoại Thanh thiếu nhi Thành phố với hình thức hội trại 02 ngày 01 đêm . Các bạn sẽ tiếp tục tham gia một số cuộc thi, vượt qua những thử thách để được cấp giấy chứng nhận là “Hiệp sĩ Rừng Xanh” và Ban tổ chức sẽ chọn ra các bạn xuất sắc nhất để tuyên dương, khen thưởng.
 2. Thời gian diễn ra vòng hai dự kiến: 18-19/12/2021
 3. Vào thời điểm dự kiến diễn ra vòng 2 chương trình “Hiệp sĩ Rừng Xanh”, nếu dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa được khống chế và các cơ quan ban ngành có chức năng vẫn chưa cho Trung tâm đi vào hoạt động bình thường thì Ban tổ chức chương trình sẽ tổ chức họp mặt tổng kết trao giải cho 20 bạn có kết quả cao nhất trong hội thi online ở vòng 1 (hình thức họp mặt có thể trực tiếp hoặc online tuỳ vào tình hình diễn biến của dịch bệnh và chỉ đạo của các cơ quan có thẩm quyền)
 4. Thí sinh tham gia được phép tham thảo tài liệu, thông tin, dữ liệu từ các nguồn: sách báo; thông tin khoa học, pháp luật được đăng tải chính thức trên cổng thông tin điện tử.

Lưu ý: Các bạn phải điền đầy đủ thông tin số điện thoại và email để Trung tâm liên lạc các bạn khi có kết quả, khi thi trẻn điện thoại các bạn thi trên Google Chrome hoặc Firefox

Các bạn có đồng ý tham gia cuộc thi: